Xã Quỳnh Tam Tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và ngày Hội thiếu nhi Hè năm 2024

Sáng ngày 16/8, UBND - Đoàn TNCSHCM xã Quỳnh Tam (huyện Quỳnh Lưu) phối hợp tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quôc, khai mạc ngày hội thiếu nhi hè năm 2024 chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 19 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc 19/8/2005 – 19/8/2024) và 79 năm ngày Truyền thống lực lượng công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2024).

Các đại biểu dự buổi lễ

Tới dự buổi lễ đồng chí Hồ Văn Thái – đại diện công an huyện, Dự lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hải, BT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Hồ Thị Bảng, Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Quang, PBT-Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức, đoàn thể, Trường học, trạm y tế, công an, đoàn viên thanh niên, đại diện các nhà tài trợ, thôn xóm cùng đông đảo các cháu thiếu niên nhi đồng và bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Đồng chí Đại úy Hồ Ngọc Thạch – Trưởng Công an xã Quỳnh Tam thông qua diễn văn Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc năm 2024

Trước khi diễn ra lễ khai mạc ngày Hội thiếu nhi hè năm 2024, xã Quỳnh Tam tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang lực lượng Công an nhân dân qua 79 năm công tác, chiến đấu, xây dựng và trưởng thành; đánh giá kết quả 01 năm thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (BVANTQ) gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới” trên địa bàn xã.

Đồng chí Lê Đình Hùng – Chủ tịch UBMTTQ xã Phát biểu hưởng ứng kêu gọi Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc năm 2024

Tại buổi khai mạc đồng chí Phạm Văn Hùng đã đánh gia hoạt động hè trong thời gian hoạt động hè từ tháng 6 đến nay, cùng với các hoạt động theo những nội dung của kế hoạch đề ra, Mùa hè năm 2024 đã tạo một sân chơi vui tươi, bổ ích, lành mạnh dành cho các em thiêu thi trong toàn xã.

Đồng chí Phạm Văn Hùng – Phó Chủ tịch UBND xã Quỳnh Tam, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc ngày hội

Các đồng chí Lãnh đạo tặng cờ lưu niệm cho các chi đội

Sau lễ khai mạc ban tổ chức đã tiến hành cho các chi đội tổ chức thi đồng diễn tiết mục tự chọn do các em thiếu niên nhi đồng đến từ 09 chi đội.

Các phần thi đồng diễn của các chi đội

Kết thúc buổi sáng với nội dung thi đồng diễn tự chọn của các chi đội đã diễn ra rất sôi nỗi, nhiều tiết mục được các chi đội đầu tư công phu, đều đẹp có nội dung ý nghĩa… Ban giám khảo đã công bố kết quả giải Nhất thuộc về chi đội 8; Giải nhì thuộc về chi đội 10; giải ba thuộc về chi đội 7, chi đội 3A; giải khuyến khích là chi đội 1, chi đội 2, chi đội 4, chi đội 5, chi đội 9.

Ban tổ chức đã trao phần thưởng và giấy chứng nhận cho các chi đội đạt giải

Buổi chiều tại bể bơi Phùng Pha xóm 3A Ban tổ chức tiến hành tổ chức thi bơi với hơn 70 vận động viên với 4 nhóm lứa tuổi tham gia với 12 nội dung thi đấu bơi tự do ở các cự ly; trong đó nhóm dưới 10 tuổi thi đấu 01 cự ly 15m nam, nữ; nhóm từ 11 - 12 tuổi thi đấu 01 cự ly 30 nam, nữ, nhóm từ 13 – 14 tuổi thi đấu 01 cự ly 60m nam, nữ.

Các vận động viên tranh tài ở các nội dung, cự ly Bơi

Chiều ngày 16/7, đã diễn ra lễ bế mạc và trao giải cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc. Dự lễ trao giải có  Đồng chí Hồ Thị Bảng, Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Quang, PBT-Chủ tịch UBND xã  cùng các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy; đồng chí Phạm Văn Hùng, Phó Chủ tịch xã, Trưởng ban tổ chức giải; ông Lê Đình Phùng, chủ bể bơi Phùng Pha, ông Hồ Công Tam xóm 7, cùng lãnh đạo một số ban, ngành xã.

Các lãnh đạo xã đã trao phần thường và huy chương cho các vận động viên đoạt giải cá nhân

Các đồng chí lãnh đã xã và chủ bể bơi Phùng Pha xóm 3A (xã Quỳnh Tam) trao phần thưởng cho các chi đội Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn.

Sau 1 buổi thi đấu sôi nổi, kết thúc giải bơi, Ban tổ chức đã trao HCV, HCB, HCĐ cho các vận động viên xuất sắc thi đấu ở nội dung, độ tuổi khác nhau.

Qua tổng hợp bảng thành tích huy chương, BTC trao giải Nhất toàn toàn cho đơn vị Chi đội 3A; giải Nhì thuộc về Chi đội 2 và giải Ba thuộc về Chi đội 1./.