Trường Mầm non Quỳnh Tam tổ chức thành công hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2024-2025

Sáng ngày 27/9/2024 trường Mầm non Quỳnh Tam tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2024-2025.

Các đại biểu dự hội nghị

Dự hội nghị có các đồng chí Hồ Thị Bảng - Phó bí thư Đảng ủy; Phạm Văn Hùng - Phó chủ tịch UBND xã; cùng đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, Hội phụ nữ, Đoàn TN, Hội khuyến học; Ban đại diện Cha mẹ học sinh; nhóm trẻ độc lập mặt trời xanh, cùng toàn thể 43 cán bộ, giáo viên, nhân viên trường.

Chủ tọa hội nghị

Hội nghị đã được nghe, xem phóng sự thể hiện các kết quả nhiệm vụ năm học 2023-2024 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2024-2025 do đồng chí Hoàng Thị Thu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Đồng chí Lê Thị Châu - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2023-2024 và phát động phong trào thi đua năm học 2024-2025. Các báo cáo tham luận của giáo viên, nhân viên đã thể hiện thêm phần kết quả của nhà trường đã đạt được và bổ sung phương hướng nhiệm vụ năm học mới.

Đồng chí Hồ Thị Bảng-PBT Đảng ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hồ Thị Bảng – Phó bí thư Đảng ủy xã  đồng chí đã ghi nhận những kết quả của cán bộ, giáo viên, nhân viên đã đạt được trong năm học vừa qua và đồng thời chỉ đạo nhà trường cần lưu ý  bổ sung vào kế hoạch năm học mới một số nhiệm vụ trọng tâm.

Anh-tin-baiĐồng chí Hồ Thị Bảng, PBT Đảng ủy trao giấy chứng nhận "Tập thể lao động tiên tiến" cho trường Mầm non
Đồng chí Phạm Văn Hùng, Phó chủ tịch UBND xã trao giấy chứng nhận "Chiến sỹ thi đua cơ sở" cho các giáo viên
         Tại hội nghị ban tổ chức đã công bố các danh hiệu thi đua năm học 2023 – 2024 gồm: Tập thể lao động tiên tiến, chiến sỹ thi đua cơ sở 03 đồng chí; Lao động tiên tiến 22 đồng chí và các danh hiệu khác.

Hội nghị đã tổ chức bầu ban thanh tra nhân dân gồm 03 đồng chí với tỷ lệ phiếu nhất trí 100%.

Thư ký thông qua biên bản hội nghị

Hội nghị đã thống nhất và biểu quyết nhất trí 100% các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm học 2024-2025. Thành công của hội nghị là thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết nhất trí cao của toàn thể đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động trường Mầm non Quỳnh Tam trong năm học mới./.

Ban VHTT

TIÊN LIÊN QUAN